top of page

Giới thiệu

     Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Xây dựng Đông Dương là hãng tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn đầu tư xây dựng, tư vấn thiết kế, tư vấn thị trường, tư vấn bán hàng cho các dự án xây dựng cao ốc và các dự án phát triển đô thị, du lịch... 

     Đồng thời chúng tôi cũng là nhà đầu tư năng động và uy tín trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.


     Sự kết hợp nhuần nhuyễn và hỗ trợ linh hoạt giữa vai trò vừa là nhà đầu tư vừa là nhà tư vấn đã giúp chúng tôi đưa ra những sản phẩm thiết kế hoặc sản phẩm đầu tư mang tính tiêu chuẩn nhất, hợp lý nhất, cạnh tranh nhất và năng động nhất. Đáp ứng cao nhất cho thị trường nhạy cảm tại Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh

     Ý tưởng được hình thành và kết tinh từ trí tuệ. Sản phẩm tư vấn được tạo lập trên nền tảng công nghệ cao, nguồn lực chuyên nghiệp, quy trình sản xuất tiên tiến, trách nhiệm nghề nghiệp và thương hiệu Công ty. Các công trình sau khi được xây dựng đều đạt được những điểm chuẩn về công năng, mỹ quan, tinh tế tạo ra những lợi ích to lớn cho chủ đầu tư, cho người sử dụng, và hơn hết đã tạo lập và phát triển cho lợi ích cộng đồng.

     Với khao khát tạo dựng duy trì và phát triển thương hiệu của một Công ty Tư vấn Thiết kế và Đầu tư Xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Xây dựng Đông Dương thấu hiểu và cam kết: Bằng sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ, kiến trúc sư, kỹ sư của Công ty, trên nền tảng tri thức và hệ thống quản lý sản xuất, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm mang chất lượng chuyên môn cao nhất đem lại lợi ích cho nhà đầu tư, cho người sử dụng nói riêng và cho cộng đồng nói chung.

Cảnh quan thành phố

HOẠT ĐỘNG

Tư vấn thiết kế

Đánh giá hiện trường, Nghiên cứu tiền khả thi và khả thi, Lập kế hoạch chiến lược, Thiết kế ý tưởng, Thiết kế kiến trúc và chi tiết, Thẩm định thiết kế kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế cảnh quan, Thiết kế cải tạo và nâng cấp, Lập yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật.

Tư vấn đầu tư

Thiết lập sàn giao dịch BDS, Giao dịch BDS, Tư vấn pháp lý và đánh giá BDS: Định giá BDS, Tư vấn và cung cấp giá thị trường, Hướng dẫn hoàn tất thủ tục pháp lý, Hệ thống ủy thác mua bán, khai thác BDS ( môi giới trọn gói), Tư vấn đầu tư.

Quản lý

Thẩm định điều phối thiết kế, Lập chương trình & kế hoạch, Chuẩn bị & tư vấn hợp đồng, Quản lý mua sắm & đấu thầu, Quản lý chất lượng, Quản lý xây dựng, Quản lý & giám sát hiện trường.

bottom of page